Mật Ong Giúp Kiểm Soát Bệnh Hen

Mật ong và nước cam giúp giảm ho, phòng  tránh hen:

Công thức này là thích hợp nhất cho trẻ dễ bị ho do hen. Cho 2 thìa cà phê mật ong vào cốc nước cam. Sử dụng loại nước này 2 lần mỗi ngày cho đến khi giảm ho và hen.

mat-ong-tri-hen

Mật ong kiểm soát bệnh hen

Mật ong, mướp đắng và lá húng quế giúp điều trị cơn hen:

Mướp đắng trộn với mật ong làm giảm các cơn hen bằng cách làm sạch đường hô hấp giúp thở dễ dàng hơn. Bỏ một vài lá húng cùng một thìa mật ong vào nửa cốc nước ép mướp đắng. Dùng loại nước này để làm sạch đường hô hấp.

Mật ong, nước ép hành và hạt tiêu đen:

Phương pháp này có thể làm giảm nhanh chóng các rối loạn hô hấp, ho và tức ngực. Cho 1 thìa mật ong, một nửa cốc nước ép hành và một nhúm hạt tiêu đen rồi trộn đều. Loại hỗn hợp này giúp giảm hen nhanh chóng.

mat-ong-tri-hen2

Mật ong kiểm soát bệnh hen

Mật ong, chanh và quế – nguyên liệu dễ tìm:

Quế cũng là một vị thuốc trị hen. Cho nửa thìa cà phê bột quế trộn với 3 thìa mật ong, kết hợp với 1 thìa nước chanh. Uống nước này trước khi đi ngủ.

Mật ong và chanh:

Vitamin C có trong chanh giúp tăng cường hệ miễn dịch. Nó cũng có tính chất sát trùng và giàu chất chống oxy hóa giúp tiêu diệt vi khuẩn một cách hiệu quả. Mặt khác, mật ong giúp làm dịu các phần cơ thể bị viêm để loại bỏ các cơn hen. Pha nước chanh với một nửa thìa mật ong vào một cốc nước. Sử dụng loại nước này trong 1 tháng để ngăn ngừa cơn hen.

Nguồn: https://eatuhoney.com/mat-ong-giup-kiem-soat-benh-hen/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *