MẬT ONG GỪNG PHÒNG CÚM HIỆU QUẢ

Gừng là cây dược liệu và là gia vị phổ biến được sử dụng rộng rãi từ thời cổ đại. Theo tài liệu cổ sinh khương vị cay tính hơi ôn, vào ba kinh phế, tỳ và vị. có tác dụng phát biểu tán hàn, ôn trung, làm hết nôn, tiêu đờm, hành thuỷ giải độc. dùng chữa ngoại cảm, chứng bụng trường đầy, nôn mửa, giải độc bán hạ, nam tinh, cua cá, đờm ẩm sinh ho. Can khương vị cay, tính ôn, bào khương (can khương bào chế rồi) vị cay đắng tính đại nhiệt vào sáu kinh tâm, phế, tỳ, vị thận và đại tràng. Có tác dụng ôn trung tán hàn, hồi dương thông mạch dùng chữa thổ tả, bụng đau, chân tay lạnh, mạch nhỏ, hàn ẩm xuyễn ho phong hàn thấp tỳ.

Trong dân gian, gừng là một vị thuốc giúp sự tiêu hoá, dùng trong những trường hợp kém ăn, ăn uống không tiêu, nôn mửa đi tả, cảm mạo, phong hàn, làm thuốc ra mồ hôi, chữa ho mất tiếng. (Tra cứu dược liệu)

Mật ong được xem như một loại “thần dược” có tính kháng khuẩn tự nhiên, giúp tăng cường sức đề kháng và chống oxy hóa. Trong mật o­ng còn chứa nhiều các acid amin, khoáng chất và vitamin giúp phục hồi sinh lực, chống mệt mỏi.

Khi kết hợp mật ong và gừng sẽ giúp dược tính của 2 loại tăng lên, cơ thể dễ hấp thu và việc sử dụng cũng trở nên dễ dàng hơn.

Khi bị nhức đầu, ho, đau cổ và khó thở thì sử dụng gừng tươi xắt nhỏ pha với mật ong, hòa cùng nước ấm để uống 2 ly/ngày. Nó còn giúp cho hệ tiêu hóa được cải thiện, bổ sung các lợi khuẩn và giúp cho hệ miễn dịch của cơ thể được tăng lên. Dùng mật ong gừng thường xuyên còn làm giảm đáng kể nguy cơ mắc các bệnh cảm cúm, viêm loét dạ dày, hành tá tràng, viêm gan, viêm túi mật…

Mật ong ngâm với gừng được xem là thảo dược tự nhiên rất hiệu quả trong việc tăng cường sức đề kháng giúp cơ thể chống lại bệnh tật, vì thế BEHONEX Corp đã giới thiệu ra thị trường sản phẩm mật ong gừng BEHONEY kết hợp từ kinh nghiệm dân gian và phương pháp phát triển sản phẩm hiện đại, có lợi cho sức khỏe.

Rất tiện lợi và nhanh chóng để pha 1 ly mật ong gừng BEHONEY để uống hàng ngày giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể để phòng ngừa bệnh cúm.

BEHONEX MART - Cửa hàng mật ong

Nguồn: https://behonexmart.com/mat-ong-gung-phong-cum-hieu-qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *