Tác dụng ngăn ngừa ung thư của sữa ong chúa

Sữa ong chúa là một chất do ong thợ tiết ra để nuôi ấu trùng ong trở thành ong chúa. Trong sữa ong chúa có rất nhiều thành phần dinh dưỡng như các loại Vitamin, khoáng chất, axit amin, collagen, các enzyme hoạt tính… Có thể điểm danh một số sinh tố như A, C, D, E, K, B1, B2, B3, B5 (Pantothenic Acid), B7 (Biotin), B9 (Folic Acid) và B12, các khoáng chất cần thiết cho cơ thể như Calcium, Chromium, Copper, Maganese, Magnesium, Potassium, Zinc, v.v… và hơn 20 loại Amino Acid (các thành phần của chất đạm protein).

Các chuyên gia cho biết, những chất dinh dưỡng này là yếu tố mang lại khả năng hồi phục sức khỏe,  bảo vệ các hệ cơ quan, thúc đẩy hoạt động tích cực cho hệ thống miễn dịch, đẩy lùi bệnh tật, tăng cường sức đề kháng,  chống lại các loại bệnh ung thư.

bai5

Sữa ong chúa

Năm 1994, một nhóm bác sĩ người Hy Lạp và Thổ Nhĩ Kỳ đã khám ra rằng trong sữa ong chúa tươi có hàm lượng hợp chất 10-HDA dồi dào, hợp chất này có tác dụng tự sản sinh ra các bạch cầu tuyết giúp tiêu diệt, loại bỏ những tế bào dị thường hay còn gọi là những tế bào ung thư.

Hiệu quả trong việc ngăn ngừa, phòng chống các bệnh ung thư là một điều hoàn toàn mới mẻ, và hầu hết người sử dụng cũng chưa thật sự biết đến hay tin tưởng. Tuy nhiên, điều này đã được các chuyên gia công nhận.

Ngoài ra, sữa ong chúa có tác dụng an thần, cải thiện chứng yếu sinh lý ở cả nam lẫn nữ, ngăn ngừa bệnh tim mạch, kích thích tiêu hóa…

Hãy ghé thăm website Eatuhoney – Chuyên sữa ong chúa tại TPHCM để có những sản phẩm sữa ong chúa tươi và đảm bảo chất lượng 100%.

Nguồn: https://eatuhoney.com/tac-dung-ngan-ung-thu-cua-sua-ong-chua/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *